NHÀ GÌ KHÔNG AI MUỐN Ở

  -  

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau đều giờ học tập, thao tác căng thẳng. Thay vày mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thì chơi đố vui cùng hầu hết câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ tuy thế vô cùng hài hước kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và rất nhiều người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa giải trí vừa có thể rèn luyện bốn duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố rất nhiều câu đố gian lận não dưới đây nhé!


*


Tổng thích hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất bao gồm kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải tỏa căng thẳng, phần nhiều câu đố vui, mod não có thể giúp chúng ta rèn luyện trí não trở nên nhậy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ko kể nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Nhà gì không ai muốn ở

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - bò đá bả chết, mồi nhử bay là bảy bố - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con đường dài tốt nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi nhưng mà ngay tức khắc con voi nằm trải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 loại thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu như thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi lý do người ta phát hiện ra trên chiếc thuyền kia có tía thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 tín đồ đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen vì thế nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà tất yêu được bởi chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là xóm nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay thay cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng xung quanh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh lẹ rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở chỗ nào và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu có một con gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ bên đó qua đề nghị rượt trở lại. Vậy là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà bà xã thích vắt nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt thường xuyên không chấm dứt nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra bố ngày tiếp tục mà không mang tên là thứ hai, trang bị ba, thứ tư, máy năm, vật dụng sáu, máy bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân chết call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay bắt buộc hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 chiếc chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn đề nghị mỗi con chỉ tất cả 2 chân!

Câu 45: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nạm nào để đưa nước mặt dưới ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 47: Cái gì nhiều năm như trái chuối, vắt 1 cơ hội thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy phương châm bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái gắng được còn tay bắt buộc cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái con đường có một căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người cung cấp biết, bạn xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 52: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 54: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 mẫu hố.

Câu 55: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng đồ vật mấy?

Đáp án: thiết bị 2.

Câu 56: Tại sao nhỏ chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: con kê mái và con gà con.

Câu 58: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: chần chừ nấu chín.

Câu 60: Làm sao để dòng cân từ cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 61: Ai tất cả nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bọn ông với 2 người lũ bà hành động tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ làm sao mà những người dân vui vui lòng khi nhìn thấy nó đã trở nên đau buồn và ngược lại, các người âu sầu u sầu trong khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 65: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng nào ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: phụ nữ bằng con dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 69: Hôn nhỏ heo vào nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn nhất có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước giải khát nào cất sắt và canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất đam mê hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn mà lại bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 77: Lúc hài lòng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 78: Cái gì Adam có 2 nhưng Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 80: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, lỗi tai là hai tư).

Câu 81: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng bao gồm một cái ví tất cả số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và chiếc ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 85: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh dịch gãy tay.

Câu 86: 5 chia 3 bằng 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 87: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 88: Làm cố gắng nào để không đụng đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: vắt búa bằng cả hai tay.

Xem thêm: Danh Sách Khách Sạn Sapa - Trọn Bộ Danh Sách Khách Sạn Sa Pa Không Thể Bỏ Lỡ

Câu 89: nếu như bạn nhìn thấy bé chim đã đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây cơ mà không làm cho động con chim?

Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm vậy nào để nhỏ cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh thanh nữ Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu tương đương mèo, chân tương tự mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: bé của con mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng nhưng mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 95: Không bố mẹ nào phản ứng khi cô giáo đánh mọi đứa trẻ em trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có bố quả táo bị cắn dở trên bàn và bạn lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nắm đi rồi đấy).

Câu 97: Bố bà bầu có sáu bạn con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 tín đồ con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy chúng ta đang tại vị trí nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì sẽ là người sau cuối rồi, tức là chỉ với có 1 fan duy nhất, và người đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không cần thể tất cả người cuối cùng rồi mà các bạn vẫn làm việc sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp hồ hết câu đố vui cực kỳ hay và hại não. Hãy thử tài phán đoán của mình xem chúng ta có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta gồm 2 nhỏ dao, ông sợ hãi quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm đồ gia dụng xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết vì sao không?

Đáp án: Nó nỗ lực dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: bao gồm một cây cầu bao gồm trọng mua là 10 tấn, tức là nếu vượt thừa trọng thiết lập trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Gồm một chiếc xe cài chở hàng, tổng trọng sở hữu của xe 8t + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ đi qua thôi, còn xe pháo thì nghỉ ngơi lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong cha căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy phần nhiều kẻ giết hại đang giương súng, cùng phòng thứ tía đầy sư tử không ăn uống trong cha năm. Phòng nào bình yên nhất cho hắn?

Đáp án: chống 3 bởi vì sư tử chết hết vì chưng đói rồi.

4. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 vạc chết, bé ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập nhưng chết cả hai con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy nỗ lực sợ quá, phương diện mày tái ngắt (chuyển sang xanh). Đập bé ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa công ty 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vì vậy ?

Đáp án: vì cái thang vật dụng đó không lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: có 1 bọn chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta gọi là bé chó mực. Bé chó vàng, người ta call là nhỏ chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta gọi là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, fan ta hotline là con chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, lỗi tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà con và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội hòa hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cố kỉnh được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một trái núi. Người bé bỏng là nhỏ của người lớn, nhưng người lớn lại không phải thân phụ của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, xung quanh sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui tươi cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu bạn chưa chắc chắn làm cố nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, có thể tham khảo ngay đa số câu đố mẹo về tình yêu cực kỳ bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần vật dụng bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng chung một nam nhi trai gọi là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn với bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thương chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi lụy chàng lại rút ra,

Có ngày đàn ông đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng đề nghị thì đút, hết phải thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: trên lông dưới lông, về tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm bởi vì một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường nóng, lúc nào cũng ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi dứt việc, tôi thường vướng lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, nhưng mà tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới. Là cái gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng đúng theo 400+ câu đố mẹo dân gian tuyệt nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa từng ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn

=> Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con ruồi đuôi bởi cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa có cả

=> Đáp án: bé Tôm

 

Câu 6: Đầu làng loại mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: bé Chó đã sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: con Gà Trống 

Câu 8: Đầu dragon đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị người đấm, dịp bị bạn đá dịp bị quăng quật giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít ko kể sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ thon nhỏ Nắm đầu vặn cổ nhị hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, thay đuôi nhưng kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày bữa sau đi đày Đặt cho tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến phía trên hỏi khách tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm tĩnh mịch Hễ cồn liếm lỗ đít thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa ngõ vắng bên rồi lại đâm vô

=> Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi kém chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó mẹ trông cậy mang lại mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng ông chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng thoa son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất nạm Đông Ngô bay Gia cat ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to tay cái nia

=> Đáp án: cái dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, mẹ kêu mang mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bội nghĩa má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng buồn cùng với ai.

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu đến em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền con gái như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột bơ vơ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, không xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi không no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bằng con gà rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang cái nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: tư anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ao ước chơi nhỏ nào, thế tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tứ chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở 1 nhà Được người mẹ chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề nghị câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 71: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy núm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở tía thôn Đến khi nó chết nó chú ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà lừng khừng thúi

=> Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà so bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ngơi nghỉ dưới mẫu đầu ngơi nghỉ trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: các bạn có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho phụ nữ mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường gió trăng còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của chính bản thân mình mình chẳng tốt dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt sũng thân tôi cố nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: chiếc chi bằng cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top những câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Quanh đó những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu say mê với hầu như câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cầm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được nhưng tay trái vắt không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được đại dương nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Test xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết tín đồ ta chũm này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi mẫu kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây giờ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng yêu cầu em phải ở trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: bít tất tay tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em tía mảnh

Mặc cái áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: tự gì nhưng mà 100% người việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một cánh mày râu trai ao ước làm quen với cùng một cô gái, lập tức hỏi cô bé tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của núm Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Cucre.Vn Tại Hà Nội

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng giống như thử tài mod não của bản thân mình nhé!